Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

Công ty I.T.S xin gửi lời chào hợp tác đến Quý Công ty. Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển bền vững và thành công.

Là nhà phân phối uy tín các giải pháp và dịch vụ hàng đầu của các hãng nổi tiếng thế giới như TOA (Nhật), BOSCH (Đức), SAMSUNG (Hàn Quốc), COMMAX (Hàn Quốc), ADEL (MỸ), HOCHIKI (Mỹ)… Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp tại các nước Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc và có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, I.T.S tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp cho các hệ thống Viễn thông - Điện tử - An ninh như hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống tổng đài, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư… với cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và được tổ hỗ trợ tốt nhất từ hãng sản xuất và các đối tác.

Ngoài ra, I.T.S luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bão dưỡng… Chính vì thế, sản phẩm của I.T.S ngày càng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng và lựa chọn.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Viễn Thông – Điện tử - An ninh, I.T.S mong muốn được hợp tác với Quý cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sản phẩm và giải pháp củaI.T.S sẽ đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho Quý Công ty.